Download bộ cài Microsoft Visual C ++ Runtimes All In One 2022

You are reading: 
Download bộ cài Microsoft Visual C ++ Runtimes All In One 2022
 in iTechrum.com

Xin chào các bạn, chắc hẳn nhiều bạn khi cài mới lại Windows, phần mềm hoặc trò chơi nhất định mà bạn nhận thấy trong thư viện chương trình cài đặt Programs sẽ có một danh sách dài Microsoft Visual C ++ Redistributable đúng không nào?

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc tại sao có rất nhiều phiên bản Visual C ++ Redistributable? Hôm nay, hãy cùng iTechrum.com tìm hiểu Microsoft Visual C ++ Redistributable là gì? Và nó có tác dụng gì khi cài vào máy tính của bạn!

Microsoft Visual C ++ Redistributable là gì?

Visual C ++ là một Môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng để tạo các ứng dụng Windows bằng ngôn ngữ lập trình C, C ++ và C ++ / CLI. Ban đầu nó là một sản phẩm độc lập nhưng hiện là một phần của Microsoft Visual Studio. Microsoft Visual C ++ Runtimes cung cấp cho các nhà phát triển một ứng dụng duy nhất để họ có thể viết, chỉnh sửa, kiểm tra và gỡ lỗi.

Môi trường lập trình bao gồm quyền truy cập vào các thư viện mã được chia sẻ, cho phép các nhà phát triển sử dụng mã đã được phát triển cho các chuỗi hành động cụ thể thay vì phải viết lại nó một cách riêng biệt. từ đầu. Mã chia sẻ (shared code) có dạng thư viện liên kết động (DLL), một thuật ngữ mà hầu hết người dùng Windows đều gặp phải trong một số trường hợp.

Đến thời điểm triển khai phần mềm đến tay người dùng, các nhà phát triển sẽ có 2 sự lựa chọn. Họ có thể gói các tệp DLL vào cài đặt ứng dụng hoặc dựa trên một gói mã chia sẻ tiêu chuẩn. Hầu hết trong số họ chọn cái sau và gói đó được gọi là Visual C ++ Redistributable. Có một số lợi thế khi sử dụng redistributable.

Các gói được cung cấp bởi Microsoft, có chức năng kiểm tra và cập nhật các bản sửa lỗi và sửa lỗi bảo mật. Redistributable cũng cung cấp một cài đặt duy nhất trên máy tính của người dùng mà nhiều chương trình có thể sử dụng cùng một lúc.

Tại sao có rất nhiều Visual C ++ trên máy tính?

Một số được cài đặt bởi Windows. Các phiên bản cụ thể được cài đặt phụ thuộc vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng. Mình đang sử dụng Windows 11 Pro 64Bit, có sẵn Visual C ++ Redistributables 2022. Ngoài ra, bạn cũng nhận thấy rằng có cả phiên bản 32 bit (x86) và 64 bit (x64) được cài đặt (cái này không phải do người dùng tự cài đặt). Nhưng do cài Windows nên mình không can thiệp được, trừ khi sau này không thích bạn có thể gỡ cài đặt.

Nếu bạn có Windows 32 bit, bạn sẽ không thấy phiên bản 64 bit có thể phân phối lại. Nhưng nếu bạn cài đặt Windows 64-bit (mà hầu như tất cả các máy tính ngày nay đều có), bạn sẽ thấy cả hai phiên bản, vì Windows 64-bit có thể chạy cả ứng dụng 64-bit và 32-bit.

Nếu có các phiên bản khác của Visual C ++ Redistributable trên máy của bạn, đó là do chúng đã được thêm vào khi bạn cài các phần mềm bổ sung. Khi một nhà phát triển mã trong một phiên bản cụ thể của Visual C ++, các thư viện mã cho phiên bản đó cũng phải có trên hệ thống người dùng đang chạy ứng dụng.

Điều đó có nghĩa là nếu nhà phát triển sử dụng Visual C ++ 2005 (hoặc Visual Studio 2005) để tạo chương trình mà bạn đang cài đặt, bạn có thể thấy Visual C ++ 2005 Redistributable được cài đặt trên hệ thống của bạn cùng với chương trình.

Đôi khi bạn sẽ nhận được một thông báo bất ngờ trong lần đầu tiên bạn chạy một chương trình nói rằng gói có thể phân phối lại đang được cài đặt. Bạn sẽ thấy điều này nhiều lần nếu bạn là một game thủ PC, đặc biệt là nếu tải xuống trò chơi thông qua Steam.

Có nên gỡ bỏ Microsoft Visual C ++ khỏi máy tính không?

Bạn không bao giờ biết ứng dụng nào sử dụng có thể phân phối lại. Nếu bạn gỡ cài đặt một chương trình, chương trình đó sẽ không tự động loại bỏ phần có thể phân phối lại, vì nó không biết những ứng dụng khác đang sử dụng nó.

Chắc chắn có một số gói có thể phân phối lại không cần thiết - nhưng nếu bạn xóa thủ công gói có thể phân phối lại mà một số chương trình vẫn đang sử dụng, bạn có thể khiến chúng không thể hoạt động và thậm chí gây ra sự cố. trong cài đặt Windows.

Lời khuyên dành cho bạn là không nên gỡ cài đặt Visual C ++.

Download Microsoft Visual C++ Redistributable All In One

Download Visual C++ All In One 2021 95 MB
Download
Download Visual C++ All In One 2022 97 MB
Download

Trong Visual C++ All In One gồm:

 • Microsoft visual c++ 2005 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2005 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2008 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2008 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2010 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2010 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2012 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2012 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2013 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2013 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2015 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2015 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2017 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2017 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2019 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2019 (32Bit)
 • Microsoft visual c++ 2022 (64Bit)
 • Microsoft visual c++ 2022 (32Bit)

Hướng dẫn cài Visual C ++ All In One

Bước 1: Giải nén tệp Visual-C-Runtimes-All-in-One-Jul-2022 bằng Winrar.

Bước 2: Chạy install_all.bat với tư cách quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên Admin.

Lời kết:

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn bộ cài Microsoft Visual C ++ Redistributable Runtimes All In One 2022 mới nhất. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công!

Thành Đạt – Tổng hợp và edit
Bài viết được bảo vệ bởi DMCA. DMCA.com Protection Status

4 / 169 rates
iTechrum.com

Học để làm - Học để chia sẻ

Post a Comment

➔ Attach images on the article for the best support.
➔ To comment with photos, go to the page Upload Photos, Drag and drop to upload images.
➔ You paste the image link URL into the comment box and press Publish, Photos will be automatically uploaded.
➔ Do not spam in the comment box, limit abbreviations.
➔ Check the box Notify me (Notify me) to receive Admin's feedback notification

Previous Post Next Post

Ads Blocker Detected!

We have detected that you are using an extension to block ads. Please support us by disabling these ad blockers.

Refresh