Hướng dẫn mở tài khoản MB Bank Online - Nhận ngay 30K

You are reading: 
Hướng dẫn mở tài khoản MB Bank Online - Nhận ngay 30K
 in iTechrum.com

Ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc chuyển đổi số khi triển khai dịch vụ mở tài khoản Online. Chỉ với vài thao tác đơn giản ít phút là bạn đã có ngay 1 tài khoản ngân hàng trên chính chiếc điện thoại của mình.

Hiện nay bạn muốn mở một tài khoản ngân hàng rất đơn giản, đặc biệt ngân hàng MB Bank đang có chương trình đăng ký mở tài khoản MB Bank online ngay tại nhà nhận 30K khi đăng ký thành công qua app trên chiếc điện thoại.

Hãy cũng mình theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về App MB Bank và cách thức đăng ký như thế nào nhé!

Tìm hiểu App MB Bank là gì?

App MB Bank là ứng dụng ngân hàng của MBBank trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi. Là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh nên thường xuyên được nâng cấp, mang đến trải nghiệm và sự thuận tiện tối ưu nhất cho người dùng.

Lợi ích khi sử dụng App MB Bank

Những lợi ích khi bạn mở tài khoản MB Bank

Mở tài khoản online
 • Mở mới ngay tài khoản MB online vô cùng đơn giản mà không cần đến chi nhánh.
Miễn phí trọn đời khi thực hiện chuyển khoản
 • Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng MB và ngoài MB.
 • Chuyển tiền đến số điện thoại (chỉ MB).
 • Chuyển tiền đến thẻ ATM.
Quản lý thông tin tài khoản
 • Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức
 • Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết.
Vay tiền online
 • khi bạn cần tiền gấp, hãy sử dụng chức năng Vay siêu nhanh từ tài khoản lương, Vay bằng thẻ tín dụng hoặc Vay không tài sản đảm bảo. Hạn mức vay lên tới 100.000.000 VNĐ
Dịch vụ thanh toán tự động
 • Điện, nước, truyền hình, di động trả sau, điện thoại cố đinh...
Gửi tiết kiệm online
 • Mở sổ tiết kiệm mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản sổ như truyền thống, lãi suất còn cao hơn ở quầy. Thực hiện bất cứ lúc nào cần thiết, từ sáng sớm đến tối muộn, bất kể ngày thường hay ngày cuối tuần.
Gửi tiết kiệm online
 • Mở sổ tiết kiệm không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản sổ như truyền thống, lãi suất còn cao hơn ở quầy. Thực hiện bất cứ lúc nào cần thiết, từ sáng sớm đến tối muộn, bất kể ngày thường hay ngày cuối tuần.
Bảo mật và thuận tiện hơn
 • Sử dụng Digital OTP để bảo mật hơn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Không bao giờ phải chờ tin nhắn OTP. Giao dịch ở cả Việt Nam hoặc ra nước ngoài.
 • Đăng nhập bằng vân tay/FaceID để vào app nhanh nhất mà không còn phải nhớ mật khẩu.
 • Rút tiền bằng App.
 • Thanh toán các loại hóa đơn khác nhau.
 • Đặt vé máy bay hay khách sạn.
 • Mua chứng khoáng hoặc trái phiếu.
 • Theo dõi các thông tin khuyến mãi từ MBBank.
Ngoài ra
 • Ứng dụng MB Bank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phép khách hàng kết nối tài khoản với các thành viên khác trong gia đình. Mục đích cho việc này kiểm soát và quản lí mọi chi tiêu trong nhà một cách dễ dàng hơn.

Cách Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank online số đẹp tại nhà

Quy trình tạo tài khoản ngân hàng MB Bank hoàn toàn online và chỉ mất vài phút là có thể kích hoạt và sử dụng được ngay. Các bước tạo tài khoản ngân hàng MBBank online như sau:

Bước 1: Bạn bấm vào link bên dưới, tiến hành tải ứng dụng MBBank về điện thoại (Tải đúng hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng).
Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị trên màn hình, hãy chọn Tạo Tài Khoản để tiến hành đăng ký mở tài khoản MB Bank.
Bước 3: Bạn nhấn vào đường link sau đây để nhận 30k khi đăng ký thành công: https://l.linklyhq.com/l/1PIzE

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông báo này trên app vui lòng bấm Đóng ứng dụng và bấm lại vào Link đăng ký để được tham gia Chương trình nhận 30K nhé!

Màn hình hiện ra như dưới hình thì bạn bấm nút Đăng Ký Ngay

Bước 4: Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.
Bước 5: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.
Bước 6: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.
Bước 7: Xác thức khuôn mặt bằng cách quay video và đọc dãy số. Tại bước này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Bước 8: Kiểm tra và xác nhận lại thông tin. Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin bạn đã điền. Lúc này bạn kiểm tra lại và chỉnh sửa lại nếu thấy thông tin chưa đúng.
Bước 9: Xác thực OTP để tạo tài khoản tài khoản MBBank. Hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn đã nhập ở bước đầu tiên một mã OTP để xác thực một lần nữa. Bạn nhập mã này vào điện thoại để xác thực lần cuối. Sau bước này mật khẩu sẽ được gửi tới tài khoản của bạn. Tài khoản cũng được tạo thành công.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhân đc 30K vào tài khoản chính và có thể chuyển khoản ngay. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 1000 points điểm thường. Với điểm thưởng này, bạn có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại 10K tất cả các mạng.

Chú ý quan trọng:
Sau khi mở tài khoản MBbank online thành công, bạn cần đăng nhập ít nhất 3-5 lần để MB biết bạn không phải là user (người dùng) ảo. Nếu không, tài khoản ngân hàng MB của bạn sẽ bị đóng.

Thành Đạt – Tổng hợp và edit
Bài viết được bảo vệ bởi DMCA. DMCA.com Protection Status

4 / 169 rates
iTechrum.com

Học để làm - Học để chia sẻ

Post a Comment

➔ Attach images on the article for the best support.
➔ To comment with photos, go to the page Upload Photos, Drag and drop to upload images.
➔ You paste the image link URL into the comment box and press Publish, Photos will be automatically uploaded.
➔ Do not spam in the comment box, limit abbreviations.
➔ Check the box Notify me (Notify me) to receive Admin's feedback notification

Previous Post Next Post

Ads Blocker Detected!

We have detected that you are using an extension to block ads. Please support us by disabling these ad blockers.

Refresh