Download VMware Workstation Pro 15.5 Full Key – Phần mềm ảo hóa

You are reading: 
Download VMware Workstation Pro 15.5 Full Key – Phần mềm ảo hóa
 in iTechrum.com

Download VMware Workstation Pro 15.5 Full Key - Phần mềm ảo hóa mạnh mẽ nhất thế giới. Với các tính năng dành cho nhà phát triển và CNTT, cũng như nhiều cải tiến tổng thể, đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của nhà phát triển.

VMware Workstation 15.5 Pro

VMware Workstation 15.5 Pro có nhiều cải tiến trên máy tính để bàn với các điều khiển giao diện người dùng mới, hỗ trợ Jumbo Frame, hỗ trợ hệ điều hành Windows và Linux mới nhất, v.v.

VMware 15 cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc trên cùng một PC Windows hoặc Linux. Tạo máy ảo Linux và Windows thực và các môi trường máy tính để bàn, máy chủ và máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mạng ảo có thể định cấu hình và mô phỏng điều kiện mạng, để sử dụng trong phát triển mã, kiến trúc giải pháp, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm và hơn thế nữa.

Có một số cải tiến mới với giao diện người dùng được đề cập đến với VMware Workstation 15 Pro. Một là tính năng hiển thị khách Stretch được bật cho khách Linux và Windows. Bạn có thể sử dụng tính năng giữ giãn tỷ lệ khung hình để kéo dài màn hình VM trong khi vẫn duy trì tỷ lệ khung hình giao diện người dùng hoặc bạn có thể sử dụng tính năng kéo dài miễn phí để kéo dài màn hình máy ảo để lấp đầy giao diện người dùng. Đây là một tính năng chỉ dành cho Windows

Tính năng mới có trên VMware Workstation 15.5 Pro

Sau đây là những tính năng và cải tiến trên VMware Workstation 15.5 Pro:

Giao diện cập nhật

 • Workstation Pro và Player có một khuôn mặt hoàn toàn mới, hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K mới nhất cho cả kích thước Host (UI) và Guest (desktop). Với hơn 500 biểu tượng tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật, gia đình Workstation chưa bao giờ trông đẹp như vậy.

API REST mới

 • Thú vị nhất đối với nhà phát triển đã bổ sung một API REST mới. API này được giới thiệu rất giống trong Fusion 10 năm ngoái đã được đưa đến nền tảng Workstation. REST API cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ VM như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Nhanh chóng quản lý Workstation để triển khai, cấu hình và tiêu diệt các máy ảo một cách nhanh chóng để tăng tốc nhanh quá trình phát triển và thử nghiệm.
 • Điều khiển máy ảo bằng JSON qua HTTP/HTTPS để tự động hóa tất cả mọi thứ, cục bộ hoặc từ xa.
 • Phiên bản 1.2 của API thêm các điều khiển mới để quản lý chuyển tiếp cổng NAT và MAC tới các ràng buộc IP DHCP, cho phép người dùng tạo các mô phỏng mạng ảo phức tạp bằng cách sử dụng JSON chuẩn trên HTTP/HTTPS.

Chế độ Stretch

 • Giờ đây, bạn có thể được Kéo dài để vừa với màn hình có DPI cao hơn mà không cần điều chỉnh độ phân giải của máy chủ: cửa sổ bảng điều khiển có thể lớn hơn và dễ đọc hơn và hệ điều hành cũ hơn có độ phân giải thấp hơn trông giống như chúng.

One-Click-SSH vào Linux VM

 • Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng ‘One-Click-SSH’ mới để nhanh chóng mở SSH lên máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động đối với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa (yêu cầu kết nối mạng trực tiếp tới IP của máy ảo).

Hỗ trợ vSphere 6.7 + Chế độ xem máy chủ (host) và cụm (cluster)

 • Workstation Pro 15 hỗ trợ các máy chủ ảo ESXi 6.7 cũng như triển khai vCenter Server Appliance 6.7 với trình hướng dẫn triển khai vCSA.
 • Khi được kết nối với các môi trường vSphere từ xa, Workstation giờ đây có nhận thức về Trung tâm dữ liệu, Máy chủ và các cụm, để có khả năng hiển thị cao hơn trong các cấu trúc liên kết môi trường từ xa.

Công cụ đồ họa tăng tốc phần cứng 3D nâng cao: DirectX 10.1

 • Điểm mới trong Workstation là khả năng Direct3D 10.1, cho phép các game và ứng dụng yêu cầu DirectX 10.1 chạy ở nơi mà trước đây chúng không thể. D3D 10.1 là một bước quan trọng ngoài D3D 10 vì nó bổ sung thêm Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders, và đóng vai trò dự phòng cho nhiều game và ứng dụng DX11 nếu không sẽ không chạy.

Download VMware Workstation 15.5 Pro Full Key

Link tải VMware Workstation 15.5 dành cho Windows 490 MB
Download
Link tải VMware Workstation 15.5 dành cho Linux 520 MB
Download

Key bản quyền Vmware workstation 15.5:

 • AV1JR-FNE4N-H88GQ-YQZXE-ZL8Z0
 • FU182-A4D8M-H8DGP-ZDXZG-NY8V6

Lưu ý: Các bạn tải VMware Workstation 15.5 Pro theo hướng dẫn, nếu link tải bị lỗi thông báo bên dưới bài viết!

Thành Đạt – Tổng hợp và edit
Bài viết được bảo vệ bởi DMCA. DMCA.com Protection Status

4 / 169 rates
iTechrum.com

Học để làm - Học để chia sẻ

Post a Comment

➔ Attach images on the article for the best support.
➔ To comment with photos, go to the page Upload Photos, Drag and drop to upload images.
➔ You paste the image link URL into the comment box and press Publish, Photos will be automatically uploaded.
➔ Do not spam in the comment box, limit abbreviations.
➔ Check the box Notify me (Notify me) to receive Admin's feedback notification

Previous Post Next Post

Ads Blocker Detected!

We have detected that you are using an extension to block ads. Please support us by disabling these ad blockers.

Refresh